Lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy tuổi mậu thân

Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với quý vị những quy tắc nên biết trong việc thiết kế hướng nhà sao cho hợp phong thủy, hợp với mệnh của gia chủ. Ngôi nhà của bạn có phong thủy tốt giúp cho việc làm ăn cũng như các công việc trong gia đình luôn thuận lợi suôn sẻ.
Lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy không những mang đến con đường tài vận của gia chủ mà còn giúp cho việc sinh hoạt của gia đình và khả năng chống chịu với những tác nhân tự nhiên một cách tốt hơn.

Cách chọn hướng nhà theo năm sinh 1968 sao cho hợp phong thủy

Hướng nhà hợp tuổi mậu thân: Nam
  • Năm sinh: 1968( mậu thân)
  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
  • Ngũ hành: Đại Trạch Thổ( đất nền nhà)
  • Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch
  • Hướng nhà tốt nhất: Tây Bắc( Diên Niên), Đông Bắc( Sinh Khí), Tay Nam( Phục Vị)l; Tây( Thiên Y);
  • Hướng xấu, không nên làm: Bắc( Tuyệt Mệnh), Đông( Họa Hại), Đông Nam( Ngũ Quỷ), Nam( Lục Sát)

Cách khắc phục trong thiết kế hướng nhà cho người sinh năm Mậu Thân không hợp tuổi

Khi mua đất xây nhà, gia chủ cần phải hết sức lưu ý, nhà không đúng hướng thì không thể mượn hướng như một số người nghĩ. Các duy nhất là cần phải kết hợp với kiến trúc sư để xử lý không gian cho phù hợp nhất có thể như điều chỉnh hướng của cửa chính, cổng nhà,… Những điều đó sẽ giúp một phần cải tạo được vấn đề phong thủy hướng nhà. Đấy là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng.

Lựa chọn hướng cổng nhà hợp phong thủy, xem hướng hợp tuổi mậu thân 1968

Theo quan niệm của các nhà phong thủy xa xưa, công nhà là nơi giao hòa giữa thế giới bên ngoài và mảnh đất của bạn. Vì vậy cổng nhà giữ vai trò hết sức quan trọng. Theo thuyết Ngũ hành thì dựa vào tuổi và mệnh của gia chủ để lựa chọn hướng mở cổng phù hợp nhất.

Những nguyên tắc khi thiết kế công nhà hợp phong thủy

– Cổng cần thiết kế cân đối với nhà chính: cổng nhà phải phù hợp với kích thước của ngôi nhà. Việc cân đối, hài hòa giữa các yếu tố luôn mang đến sự hoàn hảo trong phong thủy
– Vị trí đặt cổng tránh xung sát với ngoại hình: Vị trí đặt cổng củng rất quan trọng. Cổng tốt phải đặt ở vị trí sinh vượng. Vì vậy, bạn phải lưu ý hướng di chuyển từ đường vào cổng nhà sao cho việc đi đứng thuận lợi nhất, tránh được những xung sát từ bên ngoài vào trong nhà.
– Tránh “kín cổng cao tường”: Cổng nhà cũng không nên thiết kế “kín cổng cao tường”, nên chừa những khoảng trống giúp cho không khí lưu thông tốt hơn. Đặc biệt không nên trồng nhiều loại cây um tùm che kín cổng để cho cổng được thông thoáng hơn.

Một số hướng cổng nhà không nên lựa chọn thiết kế

– Cổng nhà hướng về phía bắc: cổng nhà hướng Bắc là không tốt vì hướng Bắc là nơi phát ra gió lạnh. Mở cổng theo hướng này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của toàn thể gia đình. Ngoài ra, nó còn khiến cho quan hệ giữa vợ chồng và con cái trong gia đình trở nên lạnh nhạt hơn.
– Cổng nhà hướng Đông Bắc: đây là hướng của quỷ. Chính vì vậy hướng nhà này rất kiêng kị.
– Cồng nhà hướng Đông: Về cơ bản là không có tai họa nhưng cổng trũng thì không tốt
Các hướng nhà còn lại không mang lại bất trắc gì cho gia đình bạn và bạn có thể yên tâm lựa chọn thiết kế.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một số nguyên tắc cũng như điều kiêng kị trong việc lựa chọn hướng nhà và cổng nhà. Nếu bạn cần tư vấn thêm xin hãy liên hệ với Jenni Proline
0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked

091 163 83 86

Gọi để nhận tư vấn miễn phí